• {{errMsg}}
Thêm chú thích
  • Phần ăn
  • Chi phí
  • Độ khó
Nước sâm bí đao
Ẩm thực Việt Nam

Cách làm nước sâm bí đao

3.5 / 3 Đánh giá
 
12
 
06 Nguyên liệu
ph Thực hiện
đã nấu + Tải ảnh đã nấu

Nguyên liệu làm nước sâm bí đao

4{{newservings}} Phần ăn
Phần ăn reload
  • Nguyên liệu chính
  • {{item.Ingredient}} ({{item.Note}})
    {{unit.Name}}
  • + {{notMainIngredient.length}} Nguyên liệu khác down
  • Nguyên liệu khác
  • {{item.Ingredient}} ({{item.Note}})
    {{unit.Name}}
  • Nguyên liệu chính
  • {{item.Ingredient}} ({{item.Note}})
    {{unit.Name}}

Cách làm nước sâm bí đao

  • Bí đao rửa sạch ko cần gọt vỏ xắt miếng mỏng. Thục địa xắt nhuyễn. Lá dứa rửa sạch.
  • Cho cả bí đao và thục địa, muối vào nồi nước rồi nấu đến khi bí thật nhừ. Khi bí đã chín nhừ cho lá dứa vào để lửa khoảng 5 phút nữa thì tắt lửa.
    Đợi nồi bí giảm nóng thì lược bỏ xác bí, lấy phần nước cho đường phèn vào khuấy tan và cho vào tủ lạnh để uống dần. Để tủ lạnh có thể dùng đc 3 đến 5 ngày. Nếu thích khi uống có thể cho thêm đá.
{{review.UserTotalRecipes}} công thức {{review.UserTotalFollowers}} quan tâm
Đã nấu
{{review.Content}}
Phần ăn: +{{review.Servings}} người
Chi phí: +{{review.TotalCost | number:0}}đ
Độ khó: Dễ Trung bình Khó Rất khó Không chỉ định
{{review.DisplayName}}
đã đánh giá ({{ratingOnlyReviewsTotal}} Rating Only)
{{review.UserTotalRecipes}} công thức {{review.UserTotalFollowers}} quan tâm
Đánh giá công thức
{{review.AvgRating | number:1}}
x